Máy đo lực xé rách

Mô tả: Máy đo lực xé rách hay độ bền xé rách là chỉ tiêu quan trọng trong kiểm tra chất lượng bao bì, vải. Máy QC-337 sử dụng kiểm tra lực xé rách theo tiêu chuẩn Elmendorf.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng cho máy chính do lỗi của nhà sản xuất
Xuất xứ: Cometech-taiwan
Ngày đăng: 17-02-2016

Chi tiết sản phẩm

Máy đo độ bền xé rách

Model: QC-337

Hãng sản xuất: Cometech-taiwan

 

      Độ bền xé là một chỉ tiêu quan trọng trong kiểm tra chất lượng bao bì carton. Chỉ tiêu này dùng để kiểm tra lực kéo xé của sản phẩm nhằm đảm bảo cho bao bì carton đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền, đáp ứng được các yêu cầu của môi trường và điều kiện sử dụng hiện tại.

       Có nhiều phương pháp xác định độ bền xé cho giấy và bao bì carton tuy nhiên phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng thí nghiệm là xác định theo tiêu chuẩn Elmendorf.

          Máy QC-337 được sử dụng để kiểm tra lực xé ( hay độ bền xé) của Giấy, Vải và vật liệu PVC theo tiêu chuẩn Elmendorf. Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản: Gắn mẫu, tạo chuyển động con lắc, con lắc rơi sẽ dao động qua  vị trí phá mẫu. Khi mẫu bị phá (Xé) kim sẽ chỉ ra lực xé. Lực xé rách sẽ thay đổi theo vật liệu khác nhau.Ngoài ra, máy được sử dụng nhiều trong ngành  ngành dệt...

        Máy được thiết kế đá ứng các tiêu chuẩn TAPPI-T414, JIS P-8116.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước mẫu: 63.5 x 100mm

+ Công suất: 0~3200g hoặc 0~6400g (Có thể thay đổi)

+ Kích thước máy: 47 x 25 x 38cm

+ Trọng lượng: 25kg

Tags: máy đo độ bền xé rách, máy kiểm tra độ bục, máy đo độ nén vòng